giai giup nhe cac ban

P

phaidui

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 18: Một chất điểm dao động điều hoà trên trục Ox có vận tốc bằng 0 tại hai thời điểm liên tiếp t1 = 2,8 (s) và t2 = 3,6 (s) và tốc độ trung bình trong khoảng thời gian Dt = t2 – t1 là 10 cm/s. Toạ độ chất điểm tại thời
điểm t = 0 là
[FONT=&quot]A. [/FONT][FONT=&quot]–4 cm. B. –1,5 cm. C. 0 cm. D. 3 cm
Minh nghi la câu C
[/FONT]
 
C

changeguyy

Câu 18: Một chất điểm dao động điều hoà trên trục Ox có vận tốc bằng 0 tại hai thời điểm liên tiếp t1 = 2,8 (s) và t2 = 3,6 (s) và tốc độ trung bình trong khoảng thời gian Dt = t2 – t1 là 10 cm/s. Toạ độ chất điểm tại thời
điểm t = 0 là
[FONT=&quot]A. [/FONT][FONT=&quot]–4 cm. B. –1,5 cm. C. 0 cm. D. 3 cm
Minh nghi la câu C
[/FONT]
bài nè tớ cũng làm ra C
2 vị trí có vận tốc bằng 0 tại 2 biên
đi từ biên này sang biên kia hết t =3.6-2,8 = 0.8 s
t = góc quét /w ----> w = pi/0.8 =5pi/4
----> T= 1.25 s
tại biên có t =2.8s =1.75 T =T + 3/4 T ---> ban đầu vật ở VTCB
 
Top Bottom