T
trongtin12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 3 duong thang
d1: x/1 = (y+1)/1 = (z-1)/-2
d2: (x-1)/2 = (y+1)/1 = z/1
d3: (x-1)/1 = (y-2)/2 = z/1
viet phuong trinh mat phang (P) vuong goc voi d1,va cat d2, d3 lan luot tai M va N sao cho MN=căn 3
d1: x/1 = (y+1)/1 = (z-1)/-2
d2: (x-1)/2 = (y+1)/1 = z/1
d3: (x-1)/1 = (y-2)/2 = z/1
viet phuong trinh mat phang (P) vuong goc voi d1,va cat d2, d3 lan luot tai M va N sao cho MN=căn 3
Last edited by a moderator: