giải giúp mình vói

L

leduclonghp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải phương trinh 1+sin2x+cos2x / 1+cot bình phương x =căn 2 sinx * sin2x


@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-:)
Có phải đề bài thế này ko em? [tex]\frac{1+sin2x+cos2x}{1+cot^2x}=\sqrt{2sinxsin2x}[/tex]
 
Last edited by a moderator:
L

leduclonghp

rích:
Có phải đề bài thế này ko em? \frac{1+sin2x+cos2x}{1+cot^2x}=\sqrt{2sinxsin2x}
đúng rùi đấy ạ
 
L

luckystar809

điều kiện cosx >=0 sinx khác 0

pt tương đương
[tex] (2cos^2x + sin2x)sin^2x = \sqrt{4sin^2xcosx} [/tex]
[Tex] cosx(cosx+sinx)^2sin^2x=1 [/tex] ở đây nhận nghiệm cosx=0
[Tex] sin^2xcosx+2sin^3xcos^2x -1 =0 [/Tex] phương trình vô nghiệm ..
 
Top Bottom