giải giúp mình với

T

trinh_curly

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình lăng trụ đứng ABC.A'B'C', đáy ABC là tam giác vuông tai A, AB=a,BC=2a.Góc giữa và mặt phẳng (ABB'A') bằng 60^o.
a) Tính BB'.
b) Tính thể tích toàn phần và thể tích xung quanh của lăng trụ.
c)Tính khoảng cách giữa AB va CA'.
D)M,N thuộc cạnh A'C' và CA sao cho A'M=2MC', CN=2NA.Mặt phẳng (P) qua M,N va song song vs Bc chia lăng trụ thành 2 phần.Tính tỉ số thể tích 2 phần đó.
 
D

don_kyhote

Cho hình lăng trụ đứng ABC.A'B'C', đáy ABC là tam giác vuông tai A, AB=a,BC=2a.Góc giữa và mặt phẳng (ABB'A') bằng 60^o.
a) Tính BB'.
b) Tính thể tích toàn phần và thể tích xung quanh của lăng trụ.
c)Tính khoảng cách giữa AB va CA'.
D)M,N thuộc cạnh A'C' và CA sao cho A'M=2MC', CN=2NA.Mặt phẳng (P) qua M,N va song song vs Bc chia lăng trụ thành 2 phần.Tính tỉ số thể tích 2 phần đó.
bạn ơi thiếu đề à?
sửa lại thì mới giải được chứ......................................................
 
Top Bottom