Vật lí 9 Giải giúp mình với ạ!!

Tiên Kookie

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng mười một 2018
4
1
6
20
Quảng Ngãi
Trường THCS Đức Chánh
Last edited:
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
P( song song)/ P ( nối tiếp)= 4,5
Tính tỉ số R1/ R2
[tex]Pss=\frac{U^{2}}{\frac{R1R2}{R1+R2}}[/tex]
[tex]Pnt=\frac{U^{2}}{R1+R2}[/tex] chia tỉ lệ
[tex]\frac{(R1+R2)^{2}}{R1.R2}=4,5[/tex]
nhân chéo lên khai triển hđt
coi R1=1 bấm máy tính giải ra R2
=> R2=m.1
=> R2=m.R1
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi

nguyennhi03072004@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng mười hai 2018
1
1
1
Giữa hai điểm A B của một mạch điện Không đổi và bằng chính con người ta mắc nối tiếp hai dây điện trở diện trở một bằng 15 ôm điện trở hai bằng 30 ôm
Tính điện trở tương đương
Cươfng độ dòng điện và công suất
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Giữa hai điểm A B của một mạch điện Không đổi và bằng chính con người ta mắc nối tiếp hai dây điện trở diện trở một bằng 15 ôm điện trở hai bằng 30 ôm
Tính điện trở tương đương
Cươfng độ dòng điện và công suất
Bạn có thể ghi lại bài ra một cách rõ ràng hơn không, đọc bài ra của bạn thấy lủng củng thế nào đó!
 
Top Bottom