giai giup minh voi ạ minh cam on nhieu

B

buitiensang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một gen có G=480 nu và có 2880 liên kết hidro gen đội biến hơn gen bình thường 1 liên kết hidro nhưng 2 gen có chiều dai bang nhau
a, sac định số cặp nu liên quan đến đột biến và dang của đột biến gen
b,sác định số nu từng loại trong gen đột biến
 
M

maytrang154

Số cặp Nu liên quan đến đột biến:
Thay 1 cặp A-T=1 cặp G-X
Dang đột biến:Thay thế cặp Nu nằy bằng cặp Nu khác
b;Số lượng từng loại Nu của gen đột biến:
Số Nu ban đầu của gen bình thường:
Vì gen ban đầu có 2880 liên kết H
Mà G=X=480 Nu
\Rightarrow A=T=(2880-3.480):2=720 nu
Số Nu của gen sau đột biến:
A=T=720-1=619 Nu
G=X=480+1=481 Nu
 
B

buitiensang

mjnh cảm ơn pạn nha.cảm ơn pạn rất nhiều.hjhj,nếu có pải khổ não pạn giúp mjnh nha.hjhj
 
Top Bottom