Giải giúp mình phương trình lượng giác này với
N ndt_fpt 8 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited by a moderator: 8 Tháng bảy 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
H hocviencsnd 8 Tháng bảy 2012 #4 ndt_fpt said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này dễ mà bạn [TEX]\Leftrightarrow 4.\frac{1}{2}(cosx+cos4x)+2(8sinx-1)cosx=5[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 2cosx+2cos4x+8sin2x-2cosx=5[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow -4sin^22x+8sin2x-3=0[/TEX] Đến đây quá dễ rồi nha bạn tự giải tiếp nha LẦN SAU BẠN POST Ở MỤC TOÁN SẼ HAY HƠN ĐÓ @-)
ndt_fpt said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này dễ mà bạn [TEX]\Leftrightarrow 4.\frac{1}{2}(cosx+cos4x)+2(8sinx-1)cosx=5[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 2cosx+2cos4x+8sin2x-2cosx=5[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow -4sin^22x+8sin2x-3=0[/TEX] Đến đây quá dễ rồi nha bạn tự giải tiếp nha LẦN SAU BẠN POST Ở MỤC TOÁN SẼ HAY HƠN ĐÓ @-)
L luffy_95 8 Tháng bảy 2012 #5 Đây là pic Hoá mà chú ý post đúng nơi nhé bạn!.................................