5.3^(2x-1)-7^(x-1)+Can bac hai cua (1-6.3^x+9^(x+1))
B boojiki 4 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 5.3^(2x-1)-7^(x-1)+Can bac hai cua (1-6.3^x+9^(x+1))[TEX][/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 5.3^(2x-1)-7^(x-1)+Can bac hai cua (1-6.3^x+9^(x+1))[TEX][/TEX]
S st.phamvucuong@gmail.com 4 Tháng mười một 2013 #2 boojiki said: 5.3^(2x-1)-7^(x-1)+Can bac hai cua (1-6.3^x+9^(x+1))[TEX][/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý bạn là thế này à $5.3^{2x-1}$-$7^{x-1}$+ $\sqrt[2]{1-6.3^x+9^{x+1}}$ Last edited by a moderator: 4 Tháng mười một 2013
boojiki said: 5.3^(2x-1)-7^(x-1)+Can bac hai cua (1-6.3^x+9^(x+1))[TEX][/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý bạn là thế này à $5.3^{2x-1}$-$7^{x-1}$+ $\sqrt[2]{1-6.3^x+9^{x+1}}$
B boojiki 7 Tháng mười một 2013 #3 st.phamvucuong@gmail.com said: ý bạn là thế này à $5.3^{2x-1}$-$7^{x-1}$+ $\sqrt[2]{1-6.3^x+9^{x+1}}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hi dug roi tai mih hk pik cach su dung cac ki tu toan hoc p thog cam
st.phamvucuong@gmail.com said: ý bạn là thế này à $5.3^{2x-1}$-$7^{x-1}$+ $\sqrt[2]{1-6.3^x+9^{x+1}}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hi dug roi tai mih hk pik cach su dung cac ki tu toan hoc p thog cam
C chuanban 7 Tháng mười một 2013 #4 hep Giải các phương trình sau a) [tex] x-\sqrt{x - 3} =9 [/tex] b) [tex] x - 2\sqrt{x+2} - 1 = 0 [/tex] c) [tex] 3x-\sqrt{x-5} = 17 [/tex] d) [tex] \sqrt{4x^2+20x+25}+\sqrt{x^2-9x+16} = \sqrt{x^2+18x+81} [/tex] e) [tex] \begin{vmatrix} 3x - 1 \end{vmatrix} [/tex] - [tex] \begin{vmatrix} x-3 \end{vmatrix} [/tex] = 4 Last edited by a moderator: 7 Tháng mười một 2013
hep Giải các phương trình sau a) [tex] x-\sqrt{x - 3} =9 [/tex] b) [tex] x - 2\sqrt{x+2} - 1 = 0 [/tex] c) [tex] 3x-\sqrt{x-5} = 17 [/tex] d) [tex] \sqrt{4x^2+20x+25}+\sqrt{x^2-9x+16} = \sqrt{x^2+18x+81} [/tex] e) [tex] \begin{vmatrix} 3x - 1 \end{vmatrix} [/tex] - [tex] \begin{vmatrix} x-3 \end{vmatrix} [/tex] = 4