Z
zebra_1992
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [TEX]\frac{11}{5}x-\sqrt{2x+1}=3y-\sqrt{4y-1}+2[/TEX]
với x,y là các số nguyên
2) [TEX](x-x^2)(x^2+3x+2007)-2005x\sqrt{4-4x}=30\sqrt[4]{x^2+x-1}+2006[/TEX]
3) [TEX]x^3+6x^2-171x-40(x+1)\sqrt{5x-1}+20=0[/TEX]
với x,y là các số nguyên
2) [TEX](x-x^2)(x^2+3x+2007)-2005x\sqrt{4-4x}=30\sqrt[4]{x^2+x-1}+2006[/TEX]
3) [TEX]x^3+6x^2-171x-40(x+1)\sqrt{5x-1}+20=0[/TEX]