N
nkx.sky
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho hệ: x+y+xy = a và [TEX]x^2y+xy^2[/TEX]=3a-8
với đk nào của a thì hệ có nghiệm
2. cho tam giác ABC có 3 góc nhọn. chứng minh:
[TEX]\frac{2}{3}[/TEX](sinA+sinB+sinC) + [TEX]\frac{1}{3}[/TEX](tanA+tanB+tanC) > pi
3. tìm đk của m để pt có nghiệm
[TEX]cos^4(x)[/TEX] + [TEX](1-cosx)^4[/TEX] = m
với đk nào của a thì hệ có nghiệm
2. cho tam giác ABC có 3 góc nhọn. chứng minh:
[TEX]\frac{2}{3}[/TEX](sinA+sinB+sinC) + [TEX]\frac{1}{3}[/TEX](tanA+tanB+tanC) > pi
3. tìm đk của m để pt có nghiệm
[TEX]cos^4(x)[/TEX] + [TEX](1-cosx)^4[/TEX] = m
Last edited by a moderator: