L
luych_is_mylove
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giai cac phuong trinh
1) [TEX]\sqrt[]{x+1} + \sqrt[3]{5x-7} +\sqrt[4]{7x-5} +\sqrt[5]{13x-7}[/TEX] =8
2) [TEX] 3\sqrt[]{3-2x}[/TEX] +5/[TEX]\sqrt[]{2x-1}[/TEX]-2x -6 =0
3) sinx = x
4) [TEX]\sqrt[]{2x^3 +3x^2 +6x + 16}[/TEX] = 2[TEX]\sqrt[]{3}[/TEX]+ [TEX]\sqrt[]{4-x}[/TEX]
1) [TEX]\sqrt[]{x+1} + \sqrt[3]{5x-7} +\sqrt[4]{7x-5} +\sqrt[5]{13x-7}[/TEX] =8
2) [TEX] 3\sqrt[]{3-2x}[/TEX] +5/[TEX]\sqrt[]{2x-1}[/TEX]-2x -6 =0
3) sinx = x
4) [TEX]\sqrt[]{2x^3 +3x^2 +6x + 16}[/TEX] = 2[TEX]\sqrt[]{3}[/TEX]+ [TEX]\sqrt[]{4-x}[/TEX]
Last edited by a moderator: