xmu4 - ymu4 = 240 và xmu3 -2ymu3= 3xmu2 - 12ymu2 - 4x +32y
N nguyenvanduc113 14 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xmu4 - ymu4 = 240 và xmu3 -2ymu3= 3xmu2 - 12ymu2 - 4x +32y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xmu4 - ymu4 = 240 và xmu3 -2ymu3= 3xmu2 - 12ymu2 - 4x +32y