T
thukhoa.thanhduy2010
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 35: Cho một lò xo có độ cứng K = 100 N/m, đặt nằm ngang một đầu gắn cố định vào tường một đầu gắn vào vật m1 = 100 g. Trên m1 có vật m2 = 150 g. Bỏ qua ma sát giữa vật m1 và sàn, hệ số ma sát nghỉ giữa m1 và m2 là = 0,8. Lấy g= 10 m/s2. Hỏi m1 và m2 có thể cùng dao động điều hoà với biên độ A ở trong phạm vi nào ?
A. A 0,8 cm. B. Với biên độ bất kì, chỉ phụ thuộc vào điều kiện ngoài kích thích.
C. A 2 cm. D. A 2,5 cm
:-SS
A. A 0,8 cm. B. Với biên độ bất kì, chỉ phụ thuộc vào điều kiện ngoài kích thích.
C. A 2 cm. D. A 2,5 cm
:-SS