\sqrt{5^{x}-2x}-\sqrt{2x+1}=1+4x+4x.5^{x}+5^{2x} .Tìm nghiệm pt
Nguyễn Thành Huy Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười một 2018 9 2 6 22 Hưng Yên THPT Văn Giang 16 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\sqrt{5^{x}-2x}-\sqrt{2x+1}=1+4x+4x.5^{x}+5^{2x}[/TEX] .Tìm nghiệm pt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\sqrt{5^{x}-2x}-\sqrt{2x+1}=1+4x+4x.5^{x}+5^{2x}[/TEX] .Tìm nghiệm pt