T
thuvuvl
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
[FONT="]Câu 43: Cho cuộn dây có Zl =50[/FONT][TEX]\sqrt(3)[/TEX][FONT="]om, r =50ôm mắc nối tiếp với mạch điện X gồm 2 trong 3 phần tử R, L, C. Đặt vào 2 đầu đoạn mạch điện áp xoay chiều. Sau khi điện áp trên cuộn dây đạt cực đại một phần tư chu kì thì điện áp trên mạch đạt cực đại. Trong X chứa các phần tử thoả mãn [/FONT]
[FONT="]A. gồm C, L thoả mãn Zl -Zc =50[/FONT][TEX]\sqrt(3)[/TEX]
[FONT="]B. gồm C và R thoả mãn R= 2ZC[/FONT]
[FONT="] C. gồm C và R thoả mãn R= [/FONT][TEX]\sqrt(3)[/TEX]Zc
[FONT="]D. gồm R và L thỏa mãn R=[/FONT][TEX]\sqrt(3)[/TEX]Zl
[FONT="]A. gồm C, L thoả mãn Zl -Zc =50[/FONT][TEX]\sqrt(3)[/TEX]
[FONT="]B. gồm C và R thoả mãn R= 2ZC[/FONT]
[FONT="] C. gồm C và R thoả mãn R= [/FONT][TEX]\sqrt(3)[/TEX]Zc
[FONT="]D. gồm R và L thỏa mãn R=[/FONT][TEX]\sqrt(3)[/TEX]Zl