K 
		
                       
                king_of_mar1311
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Giúp mình bài này:
[TEX]\int_{-1}^{1}\frac{dx}{1+x+\sqrt[]{x^2+1}}[/TEX]
Trong sách hướng dẫn là đặt [TEX]t=x+\sqrt[]{x^2+1}[/TEX] nhưng mình giải mãi không ra, bạn nào biết giải giúp mình. Cảm ơn nhiều.
			
			[TEX]\int_{-1}^{1}\frac{dx}{1+x+\sqrt[]{x^2+1}}[/TEX]
Trong sách hướng dẫn là đặt [TEX]t=x+\sqrt[]{x^2+1}[/TEX] nhưng mình giải mãi không ra, bạn nào biết giải giúp mình. Cảm ơn nhiều.
 
				
		