3: hợp chất X có thành phần % về khối lượng là C (85.8%) va H (14.2%).công thức phân tử hợp chất X
P pvt995 21 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3: hợp chất X có thành phần % về khối lượng là C (85.8%) va H (14.2%).công thức phân tử hợp chất X Last edited by a moderator: 28 Tháng chín 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3: hợp chất X có thành phần % về khối lượng là C (85.8%) va H (14.2%).công thức phân tử hợp chất X
L lovehakukukute2 26 Tháng chín 2013 #2 pvt995 said: 3: hợp chất X có thành phần % về khối lượng là C (85.8%) va H (14.2%).công thức phân tử hợp chất X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... %mC+%mH=100%=> X chỉ có nguyên tố C và H. nC:nH= $\frac{85,8}{12} : \frac{14,2}{1} $= 7,15 : 14,2= 1:2 => ct X: ($CH_2$)n
pvt995 said: 3: hợp chất X có thành phần % về khối lượng là C (85.8%) va H (14.2%).công thức phân tử hợp chất X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... %mC+%mH=100%=> X chỉ có nguyên tố C và H. nC:nH= $\frac{85,8}{12} : \frac{14,2}{1} $= 7,15 : 14,2= 1:2 => ct X: ($CH_2$)n