Giải giúp mình bài này với

S

shinichiconan1601

Đáp án 13 điểm k. lam đa =< l
............................................................
 
S

screaming.eagle

dễ mà..đầu tiên tìm số cực đại sau đó ép giả thiết cùng pha vào là đc thôi mà? các đề thi thử đầy ra đó mà? :D :D :D
 
D

duing

Cho hai nguồn kết hợp biết S1S2= 7lamda phát ra dao động cùng pha nhau. Trên đoạn S1S2 số điểm giao động có biên độ cực đại cùng pha nhau và cùng pha với hai nguồn là (Ko kể hai nguồn)
theo to bai nay giai nhu sau
co 13 gia tri k cuc dai la
-6 , -5 ,-4 ,.... ,6
2nguon phat dao dong cung =>chung la bac chan
de diem vua CD vua dao dong cung pha vs nguon thi cac gia tri k phai chan
=> 7diem:D:D:D:D
 
M

meokitti26

mình là dân kb mình k học lý nên k hỉu lắm mong các bạn giải giúp. mình dùng đk để là cực đại
d1-d2=mlamda
và đk cùng pha
d1+d2=2klamdan
vs k là số nguyên nhưng ta luôn có d1+d2=7 vậy làm sao thoả mãn???
 
Top Bottom