C
cathrinehuynh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Trong hệ trục tọa độ Oxy, cho tam giác ABC, H(2;0) là trực tâm tam giác. Đường trung tuyến CM: 3x+7y-8=0, đường trung trực của BC có pt: x-3=0. Tìm tọa độ đỉnh A.
2/ Giải pt: [TEX]sin(3x+pi/4)+8sin^2x-\sqrt{2}sinx=2[/TEX]
Thanks mọi người nhiều......
2/ Giải pt: [TEX]sin(3x+pi/4)+8sin^2x-\sqrt{2}sinx=2[/TEX]
Thanks mọi người nhiều......
Last edited by a moderator: