Giải giúp mình bài này với !_rất cần.

H

hoansm

Cau 3 tuong tu cau 1 khi ma Fe3+ ko tham ja j ca? vao qua trinh oxi hoa khu?( Truoc va sau deu la +3)
=> chi co C+2 nhuong e dong thoi N+5 va S+6 nhan e
=> tong e nhan TN 1= tong e nhan TN 2
=> n SO2= (0,02*3+0,03*8)/2= 0,15 mol=> v=3,36l
 
D

dkh_91

Po' tay cac bac
Cau 1 ma giai theo Oxi thi em cung chiu
Oxi trong Oxit so Oxi hoa la-2 ma trong hop chat' nao sao thi van la - 2 thoi ma
Cau nay la`
Fe203 thi Fe la Fe3+ Sau Pu van la Fe3+ ko thay doi so oxi hoa=> chi co C+2 va N+5 thay doi so oxi hoa

Giải theo Oxi nhưng còn tùy áp dụng vào ra sao bạn àh!

Thế này nhé hh sản phẩm sau khi bị khử bởi CO vẫn tương đương với 1 hh sản phẩm của pư Fe + O2 mà :) do vậy xét với Fe và O2 vẫn cứ phải đúng chứ sao???
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom