Toán 12 Tích phân

tuongvyvo1234@gmail.com

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười một 2015
11
1
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số [tex]y=f(x)[/tex] có đạo hàm và liên tục trên [tex]\left [ 1;2 \right ][/tex] thỏa mãn [tex]f(1)=2; f(2)=4[/tex] và [tex]2.f(x)^{2} + x^{2}.\left [ f'(x) \right ]^{2}=12x^{2}, \forall x\epsilon \left [ 1;2 \right ][/tex]. Giá trị của [tex]\int_{1}^{2}f(x)^{2}dx[/tex] là
 
  • Like
Reactions: minhhoang_vip
Top Bottom