giai giup minh bai nay nha

S

saobangkhoc20104889

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:confused:
Trong dung dịch HCl 0,010M, tại 25oC tích số ion của nước là
  • [H+][OH-] > 1,0.10-14.
  • [H+][OH-] = 1,0.10-14.
  • [H+][OH-] < 1,0.10-14.
  • không xác định được.
minh k hieu lam on jup minh voi giai thich luon nha
 
N

ngocthao1995

mình nghĩ là
[H+][OH-]=1x10^-14
trong SGK là vậy

.
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenvantaiduc

Nước nguyên chất ở 25oC có nồng độ H+ bằng 1,0.10-7M. Hỏi có bao nhiêu phần trăm phân tử nước phân li ra ion ở nhiệt độ này biết rằng nước có D=1,0 g/ml?
ai giai gup minh bai nay cụ thể với
 
Top Bottom