Giải giúp mình bài hóa vô cơ 11.

G

given001

Last edited by a moderator:
H

hatbui12345.....

dùng đường chéo tính được nNO2=0,075;nSO2=0,125
N+5 +e---->N+4
0,075<--0,075
S+6 +2e---->S+4
0,25<---0,125
m=11,4+0,325*62+0,325*96/2=47,15g
chả bít đúng k :D
 
G

given001

^ đáp số k đúng bạn à. Dù sao cũng thank

Tại sao lại phải viết đủ 50 kí tự chứ :(
 
G

given001

Đs: 28,05 bạn à
Noi dung bai viet cua ban nhap vao qua ngan. Noi dung cua ban it nhat phai co 50 ky tu.
 
H

hatbui12345.....

m=11,4+0,075*62+0,25*96/2=28,05g
thì ra tính riêng e nhận của 2 loại @-)
 
Top Bottom