(t mũ 2 )+ t ≥ t mũ (log cơ số 2 của 6) ai giúp mình với cần gấp
N ngoquangdang 20 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (t mũ 2 )+ t ≥ t mũ (log cơ số 2 của 6) ai giúp mình với cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (t mũ 2 )+ t ≥ t mũ (log cơ số 2 của 6) ai giúp mình với cần gấp
N nguyenbahiep1 20 Tháng sáu 2013 #2 [laTEX]t^2 + t \geq t^{log_26} \\ \\ t = 2^x \\ \\ 4^x + 2^x = (2^x)^{log_26} = 6^x \\ \\ (\frac{2}{3})^x + (\frac{1}{3})^x \geq 1 \\ \\ f(x) = VT - ngich-bien \\ \\ f(x) \geq f(1) \Leftrightarrow x \leq 1 \\ \\ \Rightarrow 0 < t \leq 2[/laTEX]
[laTEX]t^2 + t \geq t^{log_26} \\ \\ t = 2^x \\ \\ 4^x + 2^x = (2^x)^{log_26} = 6^x \\ \\ (\frac{2}{3})^x + (\frac{1}{3})^x \geq 1 \\ \\ f(x) = VT - ngich-bien \\ \\ f(x) \geq f(1) \Leftrightarrow x \leq 1 \\ \\ \Rightarrow 0 < t \leq 2[/laTEX]
N ngoquangdang 20 Tháng sáu 2013 #3 cho em hỏi nếu khảo sát hàm vế trái và vế phải rồi cho min vế trái lơn hơn hoặc bằng min vế phải đc không ạ
cho em hỏi nếu khảo sát hàm vế trái và vế phải rồi cho min vế trái lơn hơn hoặc bằng min vế phải đc không ạ