Giải giúp mình bài 2 ạ
Nhóc Bánh Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2017 8 5 71 23 16 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 16 Tháng tư 2018 #2 mình chỉ ghi sp thôi nhé 1)CH3-CH(Cl)-CH2Cl 2)CH3-CH(Br)-CH3 3) nCH2=CH2 --> (-CH2-CH2-)n CH2=CH-CH3 --> -(CH2-CH(CH3)-)n 4)CH3-CH2-CH(OH)-CH3 5) nCH2=CH-CH=CH2 --> (-CH2-CH=CH-CH2-)n CH2=C(CH3)CH=CH2 --> (-CH2-C(CH3)=CH-CH2-)n Reactions: Nhóc Bánh
mình chỉ ghi sp thôi nhé 1)CH3-CH(Cl)-CH2Cl 2)CH3-CH(Br)-CH3 3) nCH2=CH2 --> (-CH2-CH2-)n CH2=CH-CH3 --> -(CH2-CH(CH3)-)n 4)CH3-CH2-CH(OH)-CH3 5) nCH2=CH-CH=CH2 --> (-CH2-CH=CH-CH2-)n CH2=C(CH3)CH=CH2 --> (-CH2-C(CH3)=CH-CH2-)n