tính phân của căn 1-sinx từ 0=> 2pi[/quote]
T theboyofsea 4 Tháng năm 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính phân của căn 1-sinx từ 0=> 2pi[/quote]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính phân của căn 1-sinx từ 0=> 2pi[/quote]
N nguyenminh44 4 Tháng năm 2008 #2 Ta có [tex]sqrt{1-sin{x}}=sqrt{(sin{\frac{x}{2}}-cos{\frac{x}{2}})^2}=|sin{\frac{x}{2}}-cos{\frac{x}{2}}|[/tex] Đến đây bạn chia khoảng của x để phá trị tuyệt đối là xong
Ta có [tex]sqrt{1-sin{x}}=sqrt{(sin{\frac{x}{2}}-cos{\frac{x}{2}})^2}=|sin{\frac{x}{2}}-cos{\frac{x}{2}}|[/tex] Đến đây bạn chia khoảng của x để phá trị tuyệt đối là xong