Giải giúp mí bài tích phân

G

garnet85

Last edited by a moderator:
A

airline278

mấy bài này khó quá mình chịu thôi có lẽ bạn nên đi hỏi thầy cô giáo dạy môn toán
 
V

vodichhocmai

3. [tex]\int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{2}}\frac{(cosx)^6}{(sinx)^4}dx[/tex]

[TEX]x\ne 0\Rightarrow \frac{(cosx)^6}{(sinx)^4}= \frac{sin^2x}{sin^2x}.cos^2x.cot^4x= \frac{1}{4}\frac{sin^22x}{sin^2x}.cot^4x[/TEX]

[TEX]t=cotx\righ dt =-\frac{1}{sin^2 x}.dx[/TEX]

[TEX]I=\frac{1}{4}\int_{0}^{1}\(\frac{t^2+1}{2t}.t^4.\)^2 dt=OK^n [/TEX]
 
Top Bottom