giai giup may cau này

N

ngaothuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

16.4: 1 nguoi choi đàn ghita khi bấm trên dây để dây có chiềi dài 0.24m và 0.2m sẽ phát ra âm co bản có tần số tuong úng = vs tần số của hoạ âm bậc n và n+1 phát ra khi không bấm trên dây chiều dài ban đầu của dây ?
da: 1.2m
6.9: dòng điện có biểu thuc i=2sin314t (A) điện luong chạy qua tiết diện của dây dẫn trong thoi gian t1=0s đến t2=1.15s?
da: 4/(100pi) C
 
Last edited by a moderator:
C

canhcutndk16a.

Câu 1:
[TEX]\frac{0,24}{0,2 }=\frac{ n+1}{n} \Rightarrow n=5 [/TEX]

\Rightarrowkhi l= 0,2 m thì âm cơ bản có [TEX]f =f_{hoa-am-bac-6}[/TEX] \Rightarrow [TEX]L=6l =1,2m [/TEX]
 
Top Bottom