giải giúp em

T

tranght19

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1
cho hàm số y=x^3 -3x +1 (C) và đường thẳng (d) : y=mx +m + 3
tìm m để (d) cắt (C) tại M(-1;3) N, P sao cho tiếp tuyến của (C) tại N và P vuông góc nhau
Bài 2
y=(2x+1)/(x-1) (1)
tìm k để đường thẳng d: y=kx+3 cắt (1) tại điểm M,N sao cho tam giác OMN vuông góc tại O O( gốc tọa độ)
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

=======================================================
Vậy đấy em ah!
Em xem lại nhá!
Anh chúc em học tốt!
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

=======================================================
Em xem lại nhé!
Anh chúc em học tốt!
 
Top Bottom