giải giúp em với nhen mấy anh chị em hơi khó hiểu

T

toan_dh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho y=x^3-6x^2 +9x-1
b)tìm m để pt
gif.latex
có nhiều nghiệm nhất
c)tìm m để pt
gif.latex
có nhiều nghiện nhất
 
H

hocmai.toanhoc

cho y=x^3-6x^2 +9x-1
b)tìm m để pt
gif.latex
có nhiều nghiệm nhất
c)tìm m để pt
gif.latex
có nhiều nghiện nhất
Chào em!
Hocmai.toanhoc gợi ý cho em làm nhé!
Trước tiên để làm các câu b, c em cần khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số (C)
[TEX]y=x^3-6x^2 +9x-1[/TEX]. Từ đó em sẽ vẽ được đồ thị hàm số giá trị tuyệt đối. Sau đó dựa vào đồ thị em sẽ biện luận được số nghiệm của phương trình tương giao và từ đó em sẽ tìm ra được giá trị của m thỏa mãn yêu cầu bài toán.
Em xem bài giảng của thầy cách vẽ đồ thị hàm giá trị tuyệt đối nhé!
 
Top Bottom