P
pqviet30393
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3 + y^3 + 2xy(x + y) = 6 \\ x^5 + y^5 + 30xy=32 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x(x + y)=6 \\ x^3 +y^3 + 18y=27 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 + y^2 + xy = 3 \\ x^3 + 2y^3 = y +2x \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} y^3 - x^3 = 1 \\ x^5 - y^5 + xy=0 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 + y^4 - 2xy^3 = 0 \\ x^2 + 2y^2 - 2xy=1 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x(x + y)=6 \\ x^3 +y^3 + 18y=27 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 + y^2 + xy = 3 \\ x^3 + 2y^3 = y +2x \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} y^3 - x^3 = 1 \\ x^5 - y^5 + xy=0 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 + y^4 - 2xy^3 = 0 \\ x^2 + 2y^2 - 2xy=1 \end{array} \right.[/tex]