giải giúp em mấy bài này với...!!!

T

tieuho_94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mấy bác giải gấp giúp mình mấy bài này với...
Câu 1
cau1.jpg


Câu 2
cau2.jpg


Câu 3
cau3s.jpg


Câu 4
cau4.jpg
 
N

nhocngo976

Mấy bác giải gấp giúp mình mấy bài này với...
Câu 1


Câu 2
cau2.jpg
[TEX]a,\tex{ta \ co} b^2=ac[/TEX]

[TEX]\sqrt[3]{abc}, \sqrt{ab+bc+ac}, a+b+c \tex{lap \ thanh \ CSN}[/TEX]

[TEX] \Leftrightarrow ab+bc+ac=\sqrt[3]{abc}(a+b+c)=b(a+b+c)...dung ---> dpcm[/TEX]

b, [TEX]\left{\begin{2(2x+3y)=6x+y \\ (y+1)^2=(y+1)^2(x-1)^2[/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow \left{\begin{2x-5y=0 \\ (x-1)^2=1[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
T

tieuho_94

câu 1,2,3 mình làm đc ui`
CÒN CÂU 4 LA MÌNH KO BIT CÁCH LÀM LUN....huhuHUhuhu
 
D

duongtuyetson

giúp mình mấy bài!
bai1:
viết số hạng tổng quát của một dãy số tăng gồm tất cả các số nguyên dương mà mỗi số hạng của nó!
a/ đều chia hết cho 3
b/chia cho 5 dư 2

xét tính đơn điệu của các dãy số sau:
a/ Un=1/(n^2 +1)
b/Un=(-1/2)^n
c/Un= 3^n -n
d/Un= 3^n/2^(n+1)
e/Un=Sqrt(n)/2^n
f/Un= 3^n/n^2

CẤP SỐ CỘNG:
bai 1:
tìm U1: và công sai
a/ (Un) thỏa mãn{ u7 - u3=8
u2.u7 =75

b/ (Un) thỏa mãn{ u17 - u20 =9
(u17)^2+(u20)^2=153
bai 2:
a/tìm bốn số hạn liên tiếp của một cấp số cộng biết tổng của chúng bằng 20 và tổng bình phương của chúng bằng 120
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom