giải giúp em bài toán

T

trytouniversity

Ta có : Vectơ AB = ( -4 , -1, -3 )
Vectơ AC = ( -2 , 2 , -6 )
Lập tỉ lệ : \frac{-4}{-2} khác \frac{-1}{2} khác \frac{-3}{-6}
Do đó, Vectơ AB không cùng phương với vectơ AC
=> 3 điểm A, B , C không thẳng hàng
=> A,B,C là 3 đỉnh của một tam giác

Chu vi tam giác : C = AB + AC + BC
AB = căn 26
AC = căn 44
BC = căn 22
Vậy Chu vi = căn 26 + căn 44 + căn 22

Không chắc lắm , hihihi:M040:
 
S

shushungoan

em không biết phải làm thê nào để nhập biểu thức toán học.bạn nào biết xin chỉ giúp.:(
 
S

shushungoan

làm gì mà ghê thế bạn người ta thường nói tri ân bất cầu báo ma.hi.cái hình nhìn thấy sợ quá.:)
 
H

hapiny

em không biết phải làm thê nào để nhập biểu thức toán học.bạn nào biết xin chỉ giúp.:(

bạn có thể sử dụng cách sau đây:
ví dụ: 2X^2-2=0
bạn nhập vào máy tính 2X^2-2 \Rightarrowalpha \Rightarrowcalc \Rightarrow0 \Rightarrowshift \Rightarrowcalc \Rightarrow1 \Rightarrow =
Nó sẽ cho bạn kết quả X=
 
Top Bottom