L
letuandi20


giúp em vật lý 9:
Cho 2 điện trở R1=4 ôm; R2= 6 ôm được mắc nối tiếp với nhau vào hai đầu một đoạn mạch có hiệu điện thế 24V
a/Tính điện trở tương dương của cả 2 đoạn mạch và cường độ dòng điện qua mạch
b/ mắc thêm R3=3 ôm song song với R2. Tính điện trở tương dương của cả đoạn mạch
Cho 2 điện trở R1=4 ôm; R2= 6 ôm được mắc nối tiếp với nhau vào hai đầu một đoạn mạch có hiệu điện thế 24V
a/Tính điện trở tương dương của cả 2 đoạn mạch và cường độ dòng điện qua mạch
b/ mắc thêm R3=3 ôm song song với R2. Tính điện trở tương dương của cả đoạn mạch