giải giúp em bài nay với!

C

cherrykut3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong ko gian với hệ toạ độ oxyz cho (P): x-2y+z=0 và 2 pt
(d): (x+1)/1=(3-y)/(-1)=(z+2)/2

x=1+2t
(d') y=2+t
z=1+t


viết pt tham số của đường thẳng delta nằm trong (P) và cắt (d) & (d'). CMR (d) & (d') chéo nhau và tính khoảng cách giữa chúng.



Mong được sự giúp đỡ của mọi người!:)
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.toanhoc

trong ko gian với hệ toạ độ oxyz cho (P): x-2y+z=0 và 2 pt
(d): (x+1)/1=(3-y)/(-1)=(z+2)/2

x=1+2t
(d') y=2+t
z=1+t

viết pt tham số của đường thẳng delta nằm trong (P) và cắt (d) & (d'). CMR (d) & (d') chéo nhau và tính khoảng cách giữa chúng.

Mong được sự giúp đỡ của mọi người!:)

Chào em!
Em xem cách làm ở đây nhé!
picture.php
 
Top Bottom