giải giúp em bài này với

T

thaodenxau

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bai 1 cho x mol Ba(OH)2 vao dung dich chua y mol KHCO3 biet x<y<2x sau khi ket thuc tac ca phan ung thu duoc ket tua T va dung dich Z co can dung dich Z thu duoc m gam chat ran khan moi quan he giua m , x , y
bai 2 cho 27 gam hon hop X gom axit axetic , 2-hidroxyl , propan-1-ol phan ung voi Na du sau khi ket thuc phan ung thu duoc V lit khi H2 gia tri cua V la
 
T

tranvanlinh123

bai 1 cho x mol Ba(OH)2 vao dung dich chua y mol KHCO3 biet x<y<2x sau khi ket thuc tac ca phan ung thu duoc ket tua T va dung dich Z co can dung dich Z thu duoc m gam chat ran khan moi quan he giua m , x , y
....................Ba(OH)2 + 2KHCO3---->BaCO3 +K2CO3 + H2O
ban đâu.......xmol..........ymol............................y/2
do x<y<2x=>Ba(OH)2 dư (x-y/2) mol.
dung dich Z gồm BaOH)2 dư và K2CO3
=>m=171*(x-y/2)+69y=171x-16,5y
 
T

tranvanlinh123

bai 2 cho 27 gam hon hop X gom axit axetic , 2-hidroxyl , propan-1-ol phan ung voi Na du sau khi ket thuc phan ung thu duoc V lit khi H2 gia tri cua V la

2-hidroxyl là chất gì bạn>???
 
T

thaodenxau

bai 1 cho x mol Ba(OH)2 vao dung dich chua y mol KHCO3 biet x<y<2x sau khi ket thuc tac ca phan ung thu duoc ket tua T va dung dich Z co can dung dich Z thu duoc m gam chat ran khan moi quan he giua m , x , y
....................Ba(OH)2 + 2KHCO3---->BaCO3 +K2CO3 + H2O
ban đâu.......xmol..........ymol............................y/2
do x<y<2x=>Ba(OH)2 dư (x-y/2) mol.
dung dich Z gồm BaOH)2 dư và K2CO3
=>m=171*(x-y/2)+69y=171x-16,5y
cam on ban nha nhunh khong co ket qua nao nhu vay trong 4 dap an
A m=60(y-x)
B m=82y-26x
C m=82y-43x
D m=43y-26x
 
Top Bottom