giài giúp em bài này với!

M

maichungduong01

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

em đọc bài này trong sách tham khảo nhưng do sách giải vắn tắt quá nên em không hiểu
mong thầy và các bạn giúp em
1) chưng minh : [TEX]tan 55^0[/TEX] >7/5
2)giải phuong trình : [TEX]\sqrt{x^2 + 5}[/TEX] =[TEX]3x + 2 + \sqrt{x^2 +8}[/TEX]
3) nếu f(x) , f(y) cùng đồng biến trên khoảng (a;b) thì f(x)= f(y) & x=y phải không ạh ?
em cam ơn
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.toanhoc

em đọc bài này trong sách tham khảo nhưng do sách giải vắn tắt quá nên em không hiểu
mong thầy và các bạn giúp em
1) chưng minh : [TEX]tan 55^0[/TEX] >7/5
2)giải phuong trình : [TEX]\sqrt{x^2 + 5}[/TEX] =[TEX]3x + 2 + \sqrt{x^2 +8}[/TEX]
3) nếu f(x) , f(y) cùng đồng biến trên khoảng (a;b) thì f(x)= f(y) & x=y phải không ạh ?
em cam ơn


Câu 2:
[TEX]u=\sqrt{x^2+5};v=\sqrt{x^2+8}\\he:\left{\begin{u-v}=3x+2\\{v^2-u^2}=3[/TEX]
Giải hệ một cách bình thường (xem x là hằng số).
Câu 3: f(x)=f(y) thì x=y
 
Top Bottom