giai giup em bai nay voi ..!!!

T

thetrungtc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cường độ dòng điện tức thời trong mạch dao động LC lí tưởng là i=0,08cos(2000t) A .cuộn dây có độ tự cảm L=50 mH. Hiệu điện thế giữa hai ban tụ tại thời điêm cường độ tức thời bằng cường đô hiệu dụng là bao nhiêu.
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
T

tlbb0305

Uả bài này đâu có C mà thay anh:
làm như thế này thì phải:
[tex]\frac{1}{2}qu[/tex] = [tex]\frac{1}{2}[/tex][TEX]LI_0^2[/TEX] - [tex]\frac{1}{2}Li^2[/tex] = [TEX]1.6.10^{-14}[/TEX]
Mà i = q' \Rightarrow q = [TEX]4.10^{-5}[/TEX] sin(2000t)
Có : cos(2000t) = [TEX]\frac{1}{\sqrt{2}[/TEX] --> sin(2000t) = [TEX]\frac{1}{\sqrt{2}[/TEX]

thay vào [tex]\frac{1}{2}qu[/tex] tính ra
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom