giài giup e cau li thuyet

K

khanhduongtk

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giài giup e cau li thuyet.câu 39 va 40, 43
e xin chan thanh cam on
noname13.jpg
 
N

ngochoanhqt

giài giup e cau li thuyet.câu 39 va 40, 43
e xin chan thanh cam on
noname13.jpg

Câu 39: 3 chất bạn: Glu, Fruc vs axit fomic (cái này pư vs CU(OH)2 theo pư axit-bazơ, mọi người thường hay sót TH này ). Các chất còn lại có pư nhưng cần nhiệt độ: Sac ko pư tạo Ag
Câu 40: dựa vào độ âm điện giảm dần từ Cl --> I ==> mình chọn B
Câu 43:
Tăng giảm KL : M ---> MCl ==> bạn tính được vs m gam M--> n M =0,9 mol.
Với 2m ==> n M = 1,8 mol ==> tạo ra 1,8 mol OH-
ta có n OH-/nCr3+ = 1,8 / 0,5 = 3,6 > 3 ==> xảy ra TH tạo kết tủa rồi tan
dùng đường chéo ==> n kt = 0,2 mol ==> DA B.
Câu 43: DA laf A.
Câu 41: Y là C2H4O ==> có 6 nguyên tử => ĐA A
Chúc bạn học tốt!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom