G 
		
                       
                gnouhc
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				cho lăng trụ ABCA1B1C1 có AB =a,, AC= 2a, AA1 = 2a\ sqrt [2] {5} và BAC = 120. gọi M là trung điểm cùa cạnh CC1. tính khoảng cách từ A tới mặt phẳng (A1BM)
em chân thành cảm ơn!
			
			em chân thành cảm ơn!
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		