Giải giúp câu 16 trong bài: Bài 2: Đại cương về dòng điện xoay chiều (Phần 2)

T

trandung1808

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

picture.php

lần đầu tiên upload ảnh nên không biết có thành công không! Mình chụp từ file pdf của bài 2, các bạn giải chi tiết giúp mình nhé!
 
Last edited by a moderator:
H

hangthuthu

Mình giải thế này nhé
$u\neq \frac{U_{0}}{\sqrt{2}}$
\Rightarrow$100\pi t+\frac{\pi }{2}\neq \frac{\pi }{4}+k2\pi$ và $\neq \frac{3\pi }{4}+k2\pi$
\Rightarrow$t\neq \frac{\pm 1}{400}+\frac{k}{50}$
thay các đáp án vào ta đc D thỏa mãn đk trên.
 
L

lnbn9x

Mình giải thế này nhé
$u\neq \frac{U_{0}}{\sqrt{2}}$
\Rightarrow$100\pi t+\frac{\pi }{2}\neq \frac{\pi }{4}+k2\pi$ và $\neq \frac{3\pi }{4}+k2\pi$
\Rightarrow$t\neq \frac{\pm 1}{400}+\frac{k}{50}$
thay các đáp án vào ta đc D thỏa mãn đk trên.
Cho mình hỏi đề bài là hàm cos phải là +-pi/4 chứ, kiểu của bạn là hàm sin mà ta
 
Top Bottom