T
tsukasaren
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
giải hệ
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+y+x^2+y^2=8 \\ xy.(x+1)(y+1)=m \end{array} \right.[/tex]
Nếu giải theo cách đặt ẩn u,v mà đến cuối phải lập bảng xét dấu thì giải thích rõ giúp em phần lập bảng và lấy nghiệm. Cảm ơn nhiều !
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+y+x^2+y^2=8 \\ xy.(x+1)(y+1)=m \end{array} \right.[/tex]
Nếu giải theo cách đặt ẩn u,v mà đến cuối phải lập bảng xét dấu thì giải thích rõ giúp em phần lập bảng và lấy nghiệm. Cảm ơn nhiều !