tìm m để phương trình : mx*2+2cosx+2=0 có 2 nghiệm phân biệt thuộc [0.pi/2]
0 01697981687 2 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để phương trình : mx*2+2cosx+2=0 có 2 nghiệm phân biệt thuộc [0.pi/2]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để phương trình : mx*2+2cosx+2=0 có 2 nghiệm phân biệt thuộc [0.pi/2]