giai gium

P

phanhoanggood

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho đường tròn (C) có phương trình:
17e5790773d10832c27ec1c126877824.gif
Phương trình của đường tròn (C') đối xứng với (C) qua gốc tọa độ O có phương trình:
  • f78c704e02890cc797beb03b7b77f65e.gif
  • 96f0dedc13965b54bdf6de848811ff3a.gif
  • c24ad3d0e72bea75bd7cc69d959cb292.gif
  • Một kết quả khác.
(chừ co ai lên k?)
 
N

nhiemlata1995

đáp án A đó bạn ak ta có tâm I(-4:5)=(a:b) ta tìm thêm bán kính R với công thức R= căn [tex] a^2+b^2-C=4^2+5^2- 32=3[/tex] vậy phương trình dt(c') : [tex] (x+4)^2+(y-5)^2=9[/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom