giải giùm tớ 2 bài này nhá

Z

zunk

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1..cho cac dd NAOH :
dd A có nồng độ 14,3 M và d=1,43g/ml
dd B có nồng độ 2,18 M và d=1,09g/ml
dd C có nồng độ 6,1 M và d=1,22g/ml
pha A & B ntn để có 400g dd C.

2..cho hh khí X gồm 0,02 mol C2H2 và 0,03 mol H2 vào 1 bình kín có mặt xuc tac Ni rồi đun nóng đựơc hh khí Y. cho Y lội từ từ vào bình nươc Brom dư thấy có 448ml khí Z (dktc) bay ra. tỉ khối của Z so với h2 là 4,5 .
sau pư , bình brom tăng ?
 
K

kyoletgo

câu 1 bạn dùng đường chéo hoặc tính trâu đều ra.
câu 2 chỉ cần chú ý phản ứng đầu ko xảy ra hoàn toàn.
 
Z

zunk

hhiicc

bạn gì nói làm đưòng chéo ah . làm rõ hộ tớ đựơc chứ . vì đap án của tớ ko giống trong sack nên mới hỏi
 
K

kyoletgo

bạn đơn giản hóa bài toán đi:
1g A có 0.01 mol NaOH
1g B có 0.002 mol NaOH
1g C có 0.005 mol NaOH
( chắc bạn sai ở chỗ này ^^)
 
Top Bottom