giải giùm mình mấy câu đại học với thanks nhiều

N

ngthhv

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1> trong mp oxy cho đường tròn (C) :x^2 + y^2 - 4x- 6y +25/2 =o và đường thẳng d:x + y -4 =0 .Tìm trên (d) điểm M sao cho tiếp tuyến (C) qua M tiếp xúc vs (C) tại A &B và tam giác IAB coa diện tích nhỏ nhất
2> trong không gian tọa độ oxyz cho đường thẳng (d):x/1=y/1=(z-1)/4 và điểm M(0,3,-2) và phương trình mp (P)đi qua M và song song vs (d) đồng thời khoản cách giữa (d) và mp (P) =3
3> tìm căn bậc 2 số phức : z= i^3 + i^4 + i^5 + i^6
4> trong mp oxy cho elip(E): (x^2/9) +(y^2/4) =1 và đường thẳng (d): bx +ay=0 ; (d') :ax - by=0 (a^2 + b^2>0). Gọi M,N,P,Q lần lượt là giao điểm của (d) và (d') vs (E) . Tính theo a,b diện tích tứ giác MNPQ trường hợp nào của a,b thì diện tích này nhỏ nhất
5> trong không gian tọa độ oxyz lấy các điểm A(2a,0,0) ; B(0,2v,0), C(0,0,c). Với a>0, b>0, c>0. Gọi E là chân đường cao AE trong tâm giác ABC tính khoảng cách từ o đến mp ABC và thể tích khối đa diện OABE.
>>>>>>>>>>>>>>>>>>___<<<<<<<<<<<<<<<<<<< GIẢI GIÙM MÌNH NHÉ:):):):):):)
 
C

congiomuahe

1> trong mp oxy cho đường tròn (C) :x^2 + y^2 - 4x- 6y +25/2 =o và đường thẳng d:x + y -4 =0 .Tìm trên (d) điểm M sao cho tiếp tuyến (C) qua M tiếp xúc vs (C) tại A &B và tam giác IAB coa diện tích nhỏ nhất
2> trong không gian tọa độ oxyz cho đường thẳng (d):x/1=y/1=(z-1)/4 và điểm M(0,3,-2) và phương trình mp (P)đi qua M và song song vs (d) đồng thời khoản cách giữa (d) và mp (P) =3
3> tìm căn bậc 2 số phức : z= i^3 + i^4 + i^5 + i^6
4> trong mp oxy cho elip(E): (x^2/9) +(y^2/4) =1 và đường thẳng (d): bx +ay=0 ; (d') :ax - by=0 (a^2 + b^2>0). Gọi M,N,P,Q lần lượt là giao điểm của (d) và (d') vs (E) . Tính theo a,b diện tích tứ giác MNPQ trường hợp nào của a,b thì diện tích này nhỏ nhất
5> trong không gian tọa độ oxyz lấy các điểm A(2a,0,0) ; B(0,2v,0), C(0,0,c). Với a>0, b>0, c>0. Gọi E là chân đường cao AE trong tâm giác ABC tính khoảng cách từ o đến mp ABC và thể tích khối đa diện OABE.
>>>>>>>>>>>>>>>>>>___<<<<<<<<<<<<<<<<<<< GIẢI GIÙM MÌNH NHÉ:):):):):):)
Chào bạn!
Bạn lên đưa ít một thôi
Mình thấy nhiều nên ngại giải lắm
 
Top Bottom