T
tranght19
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 trên mp OXY. A(2;-1) B(1;-2) trọng tâm G của tam giác ABC nằm trên đường thẳng x+y-2=0. hãy tìm tọa độ điểm C biết rằng diện tích tam giác ABC =3/2.
mấy thầy cho em hỏi cái này luôn mấy bài mà em post lên mà không có câu trả lời có nghĩa là mấy thầy giải chưa ra hay sao vậy mấy thầy? cho em câu trả lời nha em chân thành cảm ơn các thầy.
bài 2
tìm tọa độ điểm M trên delta : x-y+1=0 sao cho qua M kẻ được hai đường thẳng tiếp xúc với đường tròn (C) x^2+y^2+2x-4y=0 tại 2 điểm A B sao cho AMB=60 độ
mấy thầy cho em hỏi cái này luôn mấy bài mà em post lên mà không có câu trả lời có nghĩa là mấy thầy giải chưa ra hay sao vậy mấy thầy? cho em câu trả lời nha em chân thành cảm ơn các thầy.
bài 2
tìm tọa độ điểm M trên delta : x-y+1=0 sao cho qua M kẻ được hai đường thẳng tiếp xúc với đường tròn (C) x^2+y^2+2x-4y=0 tại 2 điểm A B sao cho AMB=60 độ
Last edited by a moderator: