L
luyen_thi_hoa


Bài 1: Cho tứ diện ABCD có AC^2 = AD^2 = 2a^2.Khoảng cách từ B đến mp (ACD) là (a căn 3) chia 3. Biết thể tích tứ diện ABCD bằng ( a mũ 3 căn 15)/27.Tính góc giữa (ACD) và (BCD)
Bài 2:Chóp SABCD đáy là hình vuông cạnh a,tâm O.Hai mặ bên (SAB) và (SAD) cùng vuông góc với đáy.SA=2a.Gọi H,K là hình chiếu của A lân SB,SD.Tính thể tích khối OAHK
Bài 2:Chóp SABCD đáy là hình vuông cạnh a,tâm O.Hai mặ bên (SAB) và (SAD) cùng vuông góc với đáy.SA=2a.Gọi H,K là hình chiếu của A lân SB,SD.Tính thể tích khối OAHK