V
v1xokun
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu9: cho 9,2g Na vào 160ml dd có d là 1,25g/ml chứa Fe2(SO4)3 và Al2(SO4)3 với nồng độ tương ứng là 0,125M và 0.25M sau pứ ng ta tách kết tủa và đem nung đến m không đổi. m chất rắn thu được sau khi nung là:
A. 5,24 B. 10,48 C.2,62 D.1,31
[FONT="]Câu 17[/FONT][FONT="]: Cho 0,1 mol este tạo bởi 2 lần axit và ancol một lần ancol tác dụng hoàn toàn với NaOH thu được 6,4 gam ancol và một lượng mưối có khối lượng nhiều hơn lượng este là 13,56% (so với lượng este). CTCT của este là[/FONT]
A. CH3-COO- CH3. B. CH3OCO-COO-CH3.
[FONT="] C. CH3COO[/FONT]-[FONT="]COOCH3. D. CH3COO[/FONT]-[FONT="]CH2[/FONT]-[FONT="]COOCH3[/FONT]
em giải được M=118, R=15, R'=15 nhưng không biết là B hay C
Câu 3: Hoà tan 10 gam hỗn hợp hai muối cacbonat kim loại hoá trị II và III bằng dung dịch HCl ta thu được dung dịch X và 672 ml khí bay ra (ở đktc). Cô cạn dung dịch X thu được bao nhiêu gam muối khan ?
A. 15,03 gam. B. 13,33 gam. C. 13,0 gam D. 16,66 gam.
em giải mãi cứ ra đáp án 10,33 mà không biết sai đâu cả
e cảm ơn ạ
A. 5,24 B. 10,48 C.2,62 D.1,31
[FONT="]Câu 17[/FONT][FONT="]: Cho 0,1 mol este tạo bởi 2 lần axit và ancol một lần ancol tác dụng hoàn toàn với NaOH thu được 6,4 gam ancol và một lượng mưối có khối lượng nhiều hơn lượng este là 13,56% (so với lượng este). CTCT của este là[/FONT]
A. CH3-COO- CH3. B. CH3OCO-COO-CH3.
[FONT="] C. CH3COO[/FONT]-[FONT="]COOCH3. D. CH3COO[/FONT]-[FONT="]CH2[/FONT]-[FONT="]COOCH3[/FONT]
em giải được M=118, R=15, R'=15 nhưng không biết là B hay C
Câu 3: Hoà tan 10 gam hỗn hợp hai muối cacbonat kim loại hoá trị II và III bằng dung dịch HCl ta thu được dung dịch X và 672 ml khí bay ra (ở đktc). Cô cạn dung dịch X thu được bao nhiêu gam muối khan ?
A. 15,03 gam. B. 13,33 gam. C. 13,0 gam D. 16,66 gam.
em giải mãi cứ ra đáp án 10,33 mà không biết sai đâu cả
e cảm ơn ạ