Giai gip bai toán ve dao dộng cơ.

K

khanhduongtk

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

GIẢI DÙM E BÀI 14 VS BÀI 17,19 Ạ.EM XIN CAM ON
116.jpg
 
Last edited by a moderator:
K

kimcle

câu 14:
t tính được T=0,2s (bạn tự tính nhé:)
thời điểm ban đầu vật ở vị trí A/2 (do v'=1/2 Vmax ) và đang đi về phía biên do thế năng tăng. để vật tới vị trí a'=1/2 a max thì vật phải đi từ A/2=>A=>A/2, ứng với khoảng thời gian T/6+T/12 = 0,05s
 
K

kimcle

câu 17 đáp án C...................mình ko hiểu bạn bị nhầm hay bạn ko làm đk vì bài này nó đơn giản, mình nghĩ là bạn nhầm đâu đó, bạn thử xem lại 1 lần nữa coi!
câu 19: đáp án C
ở đây từ đáp án ta suy ra (đoán) A=2cm................từ đó tính được K qua cơ năng.......rùi tính omega =25
sau cùng ta tính x qua hệ thức giữa A, V, X....................thế vào phương trình giao động..........nhớ cộng thêm pi/2 nhé
 
Last edited by a moderator:
I

_iniesta_

18
góc quét [tex]\varphi = \frac{T}{4} * \frac{2 \pi}{T} = \frac{\pi}{2}[/tex]
--> trong nửa chu kì lò xo nén [TEX]\frac{\pi}{4}[/TEX]
--> tại vị trí [TEX] x = \frac{A \sqrt{2}}{2}[/TEX]
--> [TEX] \frac{A\sqrt{2} }{2 } =3 -> A = 3\sqrt{2}[/TEX]
 
K

kimcle

bạn ấy hỏi có 3 bài mừ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,seo tự dưng giải 18:)
 
Top Bottom